web analytics

ĐT Việt Nam thắng Malaysia, HLV Kiatisak liền có động thái

Đụng độ ĐT Malaysia, tuyển Việt Nam được dự báo sẽ trải qua một trận đấu không dễ dàng tuy nhiên bằng bản lĩnh và những tình huống lên tiếng đúng lúc của các cá nhân, thầy trò HLV Park Hang-seo đã giành được chiến thắng chung cuộc 2-1. 

Góp công vào thành tích của “Rồng vàng” không thể không kể đến dấu ấn đến từ các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai, những người đã có nhiều kinh nghiệm thi đấu trên tuyển và đang cùng HLV Kiatisak Senamuang ngự trị trên ngôi đầu BXH V-League 2021. Tiêu biểu có thể kể đến các cái tên như Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Văn Toàn, Lương Xuân Trường, Nguyễn Công Phượng, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy hay Trần Minh Vương. 

ĐT Việt Nam thắng Malaysia, HLV Kiatisak liền có động thái-

HLV Kiatisak gửi lời chúc mừng đến tuyển Việt Nam.  

Bản thân thuyền trưởng HAGL cũng bày tỏ sự tự hào về các học trò và ông cũng đã có những dòng chia sẻ trên mạng xã hội sau chiến thắng của tuyển Việt Nam. Cụ thể, trên trang Instagram cá nhân, HLV Kiatisak có dòng chia sẻ: “Chúc mừng thầy Park! Tuyệt vời Việt Nam ơi“. 

  • ĐT Việt Nam được hưởng penalty, Quang Hải lên tiếng về Văn Toàn

  • Việt Nam sẽ đi tiếp nhờ thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của thầy Park

Hiện tại, ở bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực Châu Á, ĐT Việt Nam đang xếp ở vị trí đầu bảng với 17 điểm, xếp sau lần lượt là UAE (15 điểm), Thái Lan, Malaysia (cùng 9 điểm), Indonesia (1 điểm).

Trận đấu cuối cùng tại bảng G, ĐT Việt Nam sẽ đối đầu ĐT UAE để tranh ngôi nhất bảng, màn so tài giữa cả hai sẽ diễn ra vào lúc 23h45 ngày 15/06 (giờ Việt Nam).